Có nên mua lò nướng bánh cũ không?

CÓ NÊN MUA LÒ NƯỚNG BÁNH CŨ KHÔNG?

lò nướng bánh

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng sản phẩm lò nướng bánh từ 1 khay cho đến lò nướng bánh nhiều khay với nhiều mẫu mã và thiết kế khác nhau,

Nhiều khách hàng thường có nhiều sự lựa chọn khác nhau để mua lò nướng, trong đó một số khách hàng lại lựa chọn cách mua lò nướng bánh cũ thanh lý lại để tiết kiệm chi phí.

Tham khảo sản phẩm tại:https://dienmaybigstar.com/danh-muc/may-lam-banh/lo-nuong-banh/

Vậy có nên mua lại lò nướng thanh lý không? Nó có thật sự đảm bảo tốt hay không?

Câu hỏi muôn thuở mà có lẽ khách hàng nào khi mua lò nướng bánh thanh lý cũng đều thắc mắc.

Vậy hãy cùng đi tìm những rủi ro khi mua lò nướng bánh thanh lí nhé.

Một vài rủi ro khi mua lò nướng cũ

bánh mì

  • Khi mua lò nướng thanh lý thì người mua thường có tâm lý vì ham giá rẻ nên không để ý tới nhuồn gốc và xuất sứ của lò nướng.

Thường nguồn gốc của lò nướng cần phải rõ ràng để đảm bảo chất lượng để đảm bảo  tuổi thọ của máy được kéo dài,                  nhưng phần lớn lò nướng bánh cũ thường có xuất sứ không rõ ràng.

  • Vì là lò nướng cũ thanh lý lại nên thường rất dễ bị hư hỏng nặng, có dấu hiệu han gỉ, thiếu đi tính thẩm mĩ vfa có thể gây ảnh hưởng đến vệ sinh an toàn thực phẩm.
  • Đặc biệt hơn là những dạng lò nướng thanh lý như thế này thì phần lớn là năng suất của máykhông như mong muốn, rất chậm.
  • Các công tắc dường như bị chậm lại, phụ kiện bị hư hỏng mà không được bảo hành vì là lò nướng thanh lý.
  • Sau một thời gian sử dụng lò nướng cũ qua tay sẽ có dấu hiệu hư hỏng, cần sửa chữa, điều đó khiến bạn sẽ mất thêm chi phí sửa chữa và mất thời gian.
  • Lò nướng thanh cũ là lò nướng đã qua sử dụng nên chất lượng màu không được như lúc mới mua.
  • Lò nướng bánh công nghiệp có hai loại chính là lò nướng bánh bằng điện và lò nướng bánh bằng gas, đối với những dòng lò nướng bằng gas thanh lý thì rất dễ dẫn đến việc tiêu hao gas dẫn đến việc kinh doanh của bạn bị gián đoạn và không có lãi.

Với những rủi ro không đáng có nói trên vậy thì tại sao bạn không tự mình đầu tư ngay một chiếc lò nướng bánh chuyên nghiệp chất lượng và thật sự đảm bảo khi còn mới.

Người ta thường “bảo tiền nào của nấy”, vì vậy để lựa chọn cho việc có nên mua lò nướng bánh thanh lí cũ hay không, thì câu trả lời là không.

Một vài địa điểm uy tín cho bạn tham khảo như Điện máy Bigstar, Sendo,…vv.

lò nướng bánh