Tổng hợp quán phở ngon chỉ có ở Vũng Tàu

Vũng Tàu được biết đến là một trong những địa điểm thu hút nhiều khách du lịch đến đây. Không chỉ vì những cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ đẹp thu hút lòng người mà đến đây ta còn được thưởng thúc các món ăn cũng đậm chất Việt không kém gì những nơi khác.

Phở  một món ăn mà bất cứ du khách nước nào khi đến Việt nam cũng đều phải thử-một món ăn đặc trung truyền thông củ con người và đất nước Việt Nam.

phở ngon vũng tàu

Món phở đã trở thành một biểu tượng tượng trưng cho đất nước Việt Nam. Món phở không chỉ trở thành bữa sáng mà còn trở thành  một món chính thay thế cho các bữa cơm hằng ngày.

Đến với Vũng Tàu ta không chỉ được nhìn ngắm biển đẹp mê hoặc lòn người mà bên cạnh đó còn được thưởng thức những món ăn không thể nào quên đặc biệt là món phở Vũng Tàu.

phở Vũng Tàu

Một số quán bún, phở nổi tiếng bởi độ ngon trứ danh của nó như 

Phở Minh Tâm có địa chỉ tại 157 Trương Công Định, phường 3, thành phố Vũng Tàu. Quán mở cửa từ 6h30 sáng và đóng cửa vào lúc 22h30 tối các ngày trong tuần.

Quán phở Kỳ có địa chỉ tại số 71 Trần Đồng, phường 3 thành phố Vũng Tàu. Quán chỉ mở buổi chiều và bán khá muộn buổi tối.

Quán ăn phở, bún chả Hồ Tây có địa chỉ tại 32 Lê lai, phường 3, thành phố Vũng Tàu. Giờ mở cửa quán bắt đầu từ 6h sáng đến 21h tối các ngày trong tuần. Bạn sẽ được thưởng món bún chả Hà Nội ngay tại thành phố biển Vũng Tàu, đây là quán bún chả ngon có tiếng ở xứ này rồi.

phở ngon Vũng Tàu

Để làm nên một món phở thu hút được nhiều thực khách đến đây và không thể quên được hương vị phở đậm đà này thì không thể nào thiếu đi bàn tay của những người đầu bếp đặt hết công sức của mình trong từng bát phở.

Đi đến các hàng quán phở Vũng Tàu ta đều có thể bắt gặp ngay khi bước vào là nồi nấu phở điện được để ngay trước cửa hàng để tiện phục vụ cho khách hàng. Để đảm bảo được những tô phở chất lượng cho người dùng thì việc lựa chọn nồi điện nấu phở tốt là cực kì quan trọng. Hầu hết các quán phở ở Vũng Tàu đều lựa chọn nồi nấu phở điện tốt  để một phần nước lèo được thơm ngon đúng vị mà lại đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Hướng dẫn sử dụng nồi nấu phở thì không có gì là khó khăn cho những ai đang muốn kinh doanh một mặt hàng về phở, đảm bảo được các tiêu chí và chất lượng.

Phở là một trong những món ăn quá quen thuộc đối với người Việt nam, trở thành một niềm tự hào của đất nước Việt nam khi các du khách đến đây và thưởng thức món ăn truyền thống này và luôn dành một tình yêu đặc biệt cho món phở Việt.