Cách chọn mua tủ hấp bánh bao bằng gas giá rẻ tại Sài Gòn

Tủ hấp bánh bao là một công cụ hữu ích giúp hỗ trợ rất nhiều cho người kinh doanh. Nó giúp tiết kiệm thời gian công sức làm việc mà vẫn đảm bảo được chất lượng bánh thơm ngon. Vậy nên, việc đầu tư một chiếc tủ hấp bánh bao bằng gas giá rẻ là quyết định đúng đắn. Vậy làm thế nào để có thể chọn mua được một chiếc tủ hấp chất lượng. Hãy cùng tìm hiểu thông qua bài viết này nhé.

Chất liệu của sản phẩm 

Yếu tố quyết định đầu tiên để biết một sản phẩm có chất lượng hay không đó chính là chất liệu của sản phẩm. Đối với những người đã có kinh nghiệm thì chỉ cần nhìn bằng mắt thường là có thể xác định được tủ đó là tốt hay xấu. Còn trong trường hợp bạn chưa có kinh nghiệm thì hãy kiểm tra bằng cách gõ nhẹ tay lên bề mặt hoặc dùng nam chân đặt trước tủ.

Một chiếc tủ hấp bánh bao bằng gas tốt là tủ được cấu tạo bởi hai lớp inox 304 và foam. Nó có tác dụng cách nhiệt tốt, giúp tiết kiệm nhiên liệu, chống gỉ sét khi tiếp xúc với nhiệt độ cao và môi trường nhiều nước. Khi đó, bánh được hấp trong tủ sẽ bị hạn chế dính bám gỉ sét và được làm chín với khoảng thời gian ngắn hơn.

Kiểm tra buồng đốt của tủ hấp bánh bao

Buồng đốt là bộ phận thường xuyên tiếp xúc với nước nhất trong tủ hấp bánh bao bằng gas. Muốn cho ra thành phẩm bánh bao hấp thơm ngon và chất lượng thì buồng đốt phải chứa ngập nước. Nhờ việc dùng chất liệu thép chống gỉ cùng với những kỹ thuật nối uốn công nghệ cao không làm lộ mối hàn nên bộ phận này sẽ không bị nước ăn mòn và giúp gia nhiệt nhanh hơn.

Khoang chứa nước và van cấp nước

Hệ thống khoang chứa và van cấp nước được thiết kế ở phần đáy của tủ hấp bánh bao. Quá trình đốt cháy, khí Gas sẽ sinh nhiệt làm đun sôi nước, hơi nước nóng kết hợp với áp suất trong môi trường kín sẽ giúp hấp chín tất cả bánh bao có trên khay. Một điểm đặc biệt cần chú ý khi chọn tủ hấp đó là phải có thiết kế van chống tràn. Khi tủ hấp bị thừa nước sẽ giúp nước tự động tràn ra bên ngoài để đảm bảo mức nước trong tủ hấp vừa đủ để nướng chín bánh một cách thơm ngon.

Chú ý kiểm tra thanh nhiệt 

Thanh nhiệt giúp đun sôi nước trong khoang giúp bánh bao được chín một cách nhanh chóng và đều hơn. Khả năng gia nhiệt của thanh nhiệt tốt sẽ giúp tiết kiệm được thời gian và nhiên liệu. Vậy nên, khi mua tủ hấp bánh bao công nghiệp bạn cần quan sát thật kỹ các đầu mối hàn của thanh nhiệt đồng thời yêu cầu người bán cho thử chất lượng của tủ để đảm bảo chất lượng hơn.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại tủ hấp bánh bao với kích thước to nhỏ khác nhau. Hy vọng với những kinh nghiệm đã được trình bày ở trên sẽ giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn tủ hấp bánh bao. Nếu bạn có nhu cầu đặt mua tủ hấp bánh bao bằng gas giá rẻ tại Sài Gòn thì hãy liên hệ ngay qua website dienmaybigstar.com để nhận được sự tư vấn và đặt hàng nhanh nhất.